Giới thiệu về Vimedimex group

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn, cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và Vimedimex Group đã có một khởi nguồn như vậy. Bởi lẽ, kinh tế tri thức là nền kinh tế dựa vào tri thức như là động lực chính cho sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cái khác biệt trong nền kinh tế tri thức là khoa học, tri thức trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp, một yếu tố sản xuất quan trọng hơn cả tài nguyên vốn. Như vậy, có thể hiểu kinh tế tri thức là nền kinh tế mà sự phát triển của nó dựa chủ yếu vào tri thức, trên nền tảng tri thức, tri thức chiếm tỷ trọng lớn trong giá trị sản phẩm của một doanh nghiệp. Với một doanh nghiệp vốn không phải là tất cả, nó chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ, thậm chí những người không có vốn trong tay, nếu họ có ý chí, nghị lực, có kiến thức sâu về một lĩnh vực nào đó, họ có bản lĩnh và quyết tâm cao thì vẫn có thể thành công trong quá trình lập nghiệp. Với Vimedimex từ những năm đầu thập niên 80, khi kinh tế bắt đầu mở cửa, cũng là khi Vimedimex đã xác định tri thức là cốt lõi cho quá trình xây dựng, phát triển và bắt đầu viết những chương đầu tiên cho câu chuyện về hành trình theo đuổi sứ mệnh “góp tay nâng tầm chất lượng sống của người Việt”  và khi nền kính tế chuyển mình, từ nền kinh tế bao cấp sang kinh tế thị trường, thì Vimedimex tiếp tục xác định tri thức, trí tuệ và hoài bão để xây dựng, phát triển nên Vimedimex Group ngày hôm nay.

Và thế rồi, ba mươi ba năm cuộc đời tưởng như dài, thế nhưng miệt mài trong guồng quay cuộc sống, đi qua hết những thăng trầm, đến một ngày nhìn lại, chợt nhận ra, thoáng chốc 33 năm đã ở lại phía sau. Vimedimex group ngày hôm nay được hình thành, từ một công ty non trẻ, vượt qua không biết bao nhiêu thăng trầm, sóng gió, sau không biết bao nhiêu lần cải tổ, tái cơ cấu, những kế hoạch mở rộng phát triển, cũng những trăn trở tưởng như không thể giải quyết, hôm nay, Vimedimex group đã lớn mạnh hơn, phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những gì Vimedimex group đã hoạch định ban đầu. Trưởng thành trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu khủng hoảng nghiêm trọng, niềm tin vào các doanh nghiệp Việt Nam giảm sút, chính những giá trị cốt lõi của con người, đặt con người là nền tảng tri thức, là nguồn lực trung tâm cho sự phát triển, liên kết, cùng chia sẻ giá trị thành công, tạo dựng sự phát triển bền vững gắn với môi trường kinh doanh năng động và có trách nhiệm cao với cộng đồng. Từng thành viên của Vimedimex Group đã chú trọng tới việc xây dựng gốc rễ kiến thức, tri thức, kĩ năng, hoài bão, ước mơ cho chính mình. Lòng tự tin phải đi cùng với ý chí quyết tâm rèn luyện bản thân, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Các thế hệ đi trước sẽ không ngần ngại chia sẻ kiến thức với thế hệ đi sau, không chỉ hoàn thành công việc của mình, mà còn tâm huyết truyền lửa nhiệt huyết và đào tạo những thế hệ kế cận. Đặc biệt hơn, nếu không có lòng kiên định và trách nhiệm Vimedimex Group không thể vượt qua những thác gềnh, thử thách đến với thành công hôm nay. Vimedimex Group nghĩ rằng, những gì cao cả bao giờ cũng bắt đầu từ những điều bình dị. Những mục tiêu tốt đẹp bao giờ cũng chỉ hiện thực hóa được thông qua các lĩnh vực kinh doanh cụ thể, Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu về Vimedimex group

Trong lĩnh vực dược phẩm

Vimedimex group là doanh nghiệp dược phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam, chiếm 25% thị phần thị trường dược cả nước, liên tục nhiều năm nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 100 thương hiệu gia nhập WTO, Top 50 thương hiệu uy tín.

50 thương hiệu uy tín.group đã xâyn phối phát triển rộng khắ Việt Nam,với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”, hơn 3 thập kỷ qua, các thế hệ Vimedimex Group đã đồng lòng gây dựng và giữ gìn uy tín cho thương hiệu Vimedimex, trở thành đối tác uy tín của nhiều Công ty, Tập đoàn dược phẩm trong và ngoài nước trên thế giới.

Thành công và kinh nghiệm tích lũy từ việc kinh doanh dược phẩm là tiền đề để năm 2014 Vimedimex tiếp tục mạnh dạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, đang nâng cấp lên tiêu chuẩn EU và trang bị máy móc hiện đại, đồng bộ, cùng đội ngũ cán bộ dược sỹ trình độ chuyên môm cao. Hiện nay Vimedimex 2 đang sản xuất các sản phẩm Linten Fort, Vimeflex, Visomex, Carbotex…

Giới thiệu về Vimedimex group

Trong lĩnh vực y tế

Là doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vu, song chưa bao giờ ngủ quên trong chiến thắng, năm 2012, Vimedimex Groupđã bước vào lĩnh vực Y tế thông qua hoạt động xã hội hóa, liên danh với Bệnh viện Phổi TW thành lập Trung tâm xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao và Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao.

Năm 2012, thực hiện chủ trương của Chính Phủ, Bộ Y tế về chương trình xã hội hóa trong ngành y tế, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex đã liên danh với Bệnh viện Phổi Trung ương thành lập Trung tâm Xạ trị Ung thư phổi Công nghệ cao (CLRT) theo hình thức xã hội hóa, với các hệ thống máy hiện đại nhất trên thế giới của hãng Siemen để điều trị ung thư phổi bằng công nghệ xạ trị gia tốc tuyến tính với tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng. Sự ra đời của Trung tâm Xạ trị Ung thư Phổi Công nghệ cao sẽ giúp bệnh nhân ung thư phổi được điều trị với đầy đủ các kỹ thuật khép kín, giúp giảm bớt nỗi đau và gánh nặng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, chia sẻ những khó khăn về tài chính với Bệnh viện, ngành Y tế và mang lại nhiều lợi ích cho cả xã hội.

Tiếp nối thành công của Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao, đứng trước thực trạng các Bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải dẫn đến việc người bệnh có nhu cầu điều trị nội trú chất lượng cao phải đến khám, điều trị tại các cơ sở y tế khác không đúng chuyên khoa, hiệu quả điều trị không cao, tốn nhiều kinh phí và phiền hà cho người bệnh, năm 2015, Vimedimex Group và Bệnh viện Phổi trung ương tiếp tục hợp tác xây dựng “Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao” với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế và điều trị theo yêu cầu ngày một cao của nhân dân, giảm bớt nỗi lo lắng, mệt mỏi cho người bệnh, đồng thời chia sẻ khó khăn về tài chính với Bệnh viện và nhà nước, góp phần đưa nền y tế nước nhà hội nhập cùng sự phát triển của nền y tế các nước trong khu vực và trên thế giới.

Với tổng mức đầu tư hơn 110 tỷ đồng, Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới, lắp đặt trang thiết bị đồng bộ, có hệ thống, hỗ trợ hiệu quả cho bác sỹ trong việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi sau điều trị với hệ thống 120 phòng điều trị nội trú đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng khu chức năng công nghệ cao bao gồm: khu phẫu thuật, Khu bệnh lý giấc ngủ với hệ thống đa ký giấc ngủ Sapphire PSG, Khu thăm dò và phục hồi chức năng, Khu điều trị bằng Oxy cao áp… Đặc biệt, Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao chuyên sâu trong điều trị các bệnh nội, ngoại khoa hô hấp, là trung tâm công nghệ cao đi đầu trong cả nước về điều trị và chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh lý hô hấp.

Giới thiệu về Vimedimex group

Trong lĩnh vực tài chính

Theo dòng chảy cuả nền kinh tế hội nhập, rộng mở cánh cửa vươn mình ra toàn cầu, năm 2008, nhận thấy lĩnh vực đầu tư tài chính thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp, song thị trường lại thiếu vắng đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, Vimedimex group đã quyết định bước vào lĩnh vực Tài chính với việc cho ra đời Công ty CP chứng khoán Hòa Bình, chuyên tư vấn giải pháp đầu tư tài chính, chứng khoán tối ưu nhất. Theo đuổi nguyên tắc kinh doanh đúng đắn xuyên suốt của Vimedimex group, Chứng khoán Hòa Bình đã luôn được ghi nhận là một trong những công ty chứng khoán uy tín nhất, liên tục nằm trong Top 10 công ty đứng đầu về thị phần môi giới. Qua 8 năm hoạt động, đến nay, lĩnh vực tài chính của Vimedimex group đã tạo được vị thế nhất định trên thị tường, là mảnh ghép không nhỏ trong câu chuyện thành công của Tập đoàn Vimedimex.

Giới thiệu về Vimedimex group

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản – Thương hiệu bất động sản Vimefulland

Vimefulland, thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ra đời năm 2014, là sự tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng. Đây là một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Với Vimefulland, Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu Vimefulland trong cộng đồng như những gì đã làm được suốt 33 năm qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn.

Cái tên Vimefulland chứa đựng trong đó tâm niệm và phương hướng phát triển dài lâu của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, chữ Vime từ tên thương hiệu mẹ kết hợp với chữ Fulland khẳng định uy tín bao năm qua của Vimedimex Group sẽ tiếp nối trên những miền đất vẹn tròn hạnh phúc, sung túc an nhiên.

Biểu tượng Vimefulland là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân. Hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh chính giữa tâm điểm biểu tượng là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” Vimefulland.

Họa tiết chữ “V” được cách điệu như một góc hình vuông, đặt giữa hai chữ “Vime” và “Fulland” nhằm nhấn mạnh di sản và các giá trị độc đáo kế thừa từ Vimedimex Group, đóng vai trò như một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai.

Phông chữ viết hoa có chân, đem lại cảm giác sự vững chãi, khẳng khái, mạnh mẽ, được trau chuốt kỹ lưỡng từng đường nét, hài hoà với hình ảnh biểu tượng giàu tính gợi mở. Nét dầy tô đậm tính cách Trung thực và Tiên phong của thương hiệu, trong khi nét mảnh là phát ngôn cho tính cách Thân thiện với Thiên nhiên, Môi trường, và ưu tiên, hướng đến Sức khỏe, Chất lượng cuộc sống con người của thương hiệu.

Hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu được kết hợp hài hòa, cộng hưởng hoàn hảo với hình ảnh biểu tượng để truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” Vimefulland.

CÁN BỘ PHỤ TRÁCH KINH DOANH

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN