/Phim giới thiệu dự án

Phim giới thiệu Dự án Belleville Hà Nội mang Thương hiệu Vimefulland

5/11/20195/11/2019|

Belleville Hà Nội là một khu nhà phố thương mại xinh đẹp (Shophouse), mang phong cách kiến trúc tân cổ điển đậm chất Pháp ở Trung tâm phía Tây Thủ đô, hệt như thành phố Belleville nơi ngoại ô Paris, yêu kiều dưới những vòm cây xanh ngút ngát, nhộn nhịp tấp nập những dãy phố thương mại, duyên dáng những biệt thự xinh xắn, những khối nhà trắng ngọc ngà với bao ô cửa sổ rộng mở đón ánh nắng chan hòa.

Phim giới thiệu Dự án Iris Garden mang thương hiệu Vimefulland

5/27/20195/27/2019|

Iris Garden là đứa con thứ 3 của thương hiệu Vimefulland, kiến trúc châu Âu trong thời kỳ trung đại thấm đẫm tinh thần của văn hóa Pháp, một nền văn hóa vừa năng động, vừa sáng tạo, vừa thực dụng song vẫn giữ được nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ, kỳ vĩ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây. Chính những nét kiêu sa, diễm lệ ấy, Kiến trúc sư Francois Barberot cùng với Vimefulland đặt tên cho đứa con thứ tư của mình với tên gọi Iris Garden (vườn Diên Vĩ).

Phim giới thiệu Dự án The Emerald mang Thương hiệu Vimefulland

5/15/20195/15/2019|

Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình với cái tên mang đậm chất Á Đông Emerald – Ngọc lục bảo – thứ bảo vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng.

Phim giới thiệu Dự án The Eden Rose mang Thương hiệu Vimefulland

5/15/20195/15/2019|

The Eden Rose chính là ngôi nhà bình yên tràn ngập sắc hương của những bông hoa hồng tinh khiết đang vẫy chào trước gió, nơi bạn có thể lánh xa chốn phồn hoa đô thị ồn ào, huyên náo và tìm thấy những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt hảo sau giờ phút làm việc đầy mỏi mệt, căng thẳng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN